Số 5A khu Biệt thự thấp tầng Licogi13, Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
0982004040

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP Y TẾ THÔNG MIINH

Play
Hệ thống Quản lý Bệnh viện (HIS)

Các sản phẩm phần mềm công ty xây dựng nhằm tạo nên một hệ sinh thái y tế gắn kết tất cả các thực thể, từ người bệnh đến phòng khám, nhà thuốc, bệnh viện tạo thành một chuỗi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn.

Slider
Giai nhat y te thong minh

Phần mềm Quản lý Thông tin Bệnh viện HIS - Giải Nhất cuộc thi Y tế Thông minh 2018

Quản lý Thông tin Bệnh viện (Hospital Information System – HIS)  là phần mềm được xây dựng trên nền tảng CNTT hiện đại, ứng dụng được trên các giao diện Web, Application và hỗ trợ đầy đủ các trình duyệt.

Sử dụng công nghệ hiện đại để lưu trữ, sao lưu dữ liệu nên việc phát triển và cập nhật các tính năng phần mềm thuận tiện, an toàn, thông suốt, đáp ứng truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Phần mêm có khả năng kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu với các hệ thống khác trong y tế khác như LIS, cổng thông tin Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội…

Các chức năng chính của phần mềm là: Quản lý thông tin bác sĩ, quản lý toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin về về sức khỏe, lịch sử khám chữa bệnh, cây huyết thống…

 

Phần mềm Quản lý Xét nghiệm LIS - Giải Ba cuộc thi Y tế Thông minh 2018

Phần mềm Quản lý Xét nghiệm (LIS) xây dựng các tính năng dựa trên các văn bản hướng dẫn của Bộ Y Tế về Quy trình khám chữa bệnh nên có tính thực tiễn cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng, toàn diện trong hoạt động khám chữa bệnh cũng như tổng hợp thống kê báo cáo.

Việc sử dụng phần mềm không những giúp các bệnh viện/ cơ sở y tế quản lý chặt chẽ được chi phí vật tư tiêu hao, kiểm soát hóa chất sử dụng trong xét nghiệm …mà chất lượng khám chữa bệnh cũng được nâng cao nhờ các công cụ cảnh báo sai sót, quy trình vận hành chính xác đảm bảo khách quan trung thực.

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ dàng được nâng cấp/ cập nhật/ thay đổi/ bổ sung chức năng để đáp ứng nhu cầu của đơn vị sử dụng khi có sự thay đổi về cơ chế/ quy trình quy định từ các cơ quan quản lý ngành dọc.

Các bệnh viện/ cơ sở y tế sử dụng phần mềm Quản lý Xét nghiệm có thể tích hợp, liên thông đấu nối với các giải pháp y tế khác,  đồng thời có thể lưu trữ, sử dụng chung các cơ sở dữ liệu liên quan như bệnh án điện tử, thông tin thẻ khám bệnh…

Giai ba y te thong minh