Số 5A khu Biệt thự thấp tầng Licogi13, Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
0982004040

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP Y TẾ THÔNG MIINH

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ

Quy trình quản trị hoàn chỉnh từ khi đăng ký đến khi xuất viện. Chúng tôi xây dựng hệ thống kết nối với các cây ki-ốt đặt tại khu vực đăng ký bệnh viện để thuận tiện và giảm thiểu thời gian chờ đợi xếp hàng. Sau khi đăng ký, hồ sơ bệnh nhân sẽ được chuyển qua cho các bác sĩ và nhân viên y tế. Hệ thống của chúng tôi được xây dựng hoàn chỉnh mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và tiện nghi ngay tại thời điểm họ vào bệnh viện để lấy hẹn, xuất viện hoặc chuyển viện.

CHUẨN ĐOÁN Y TẾ

Mô-đun Chẩn đoán Y khoa cho phép các bác sĩ thực hiện chẩn đoán y tế và ghi lại hồ sơ bệnh nhân bao gồm các dấu hiệu quan trọng và chỉ định cận lâm sàng. Bác sĩ có thể thực hiện kê đơn online. Bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng thể về hồ sơ chẩn đoán hơn và có thể thực hiện chẩn đoán chính xác, hiệu quả và thuận tiện hơn.

CHĂM SÓC LÂM SÀNG

Hệ thống Chăm sóc lâm sàng là hệ thống cốt lõi trong Hệ thống Quản lý Bệnh viện HISPro của chúng tôi. Toàn bộ những mô-đun phụ bao gồm việc thiết lập tổ chức, quản lý bệnh nhân, quản lý phòng và giường bệnh, điều trị, quản lý đơn thuốc và thuốc, vật tư tiêu hao, hỗ trợ quyết định lâm sàng, di chuyển trong các đơn vị bệnh viện và xuất viện.

HÓA ĐƠN VÀ THANH TOÁN

Mô-đun quản lý việc thu và thanh toán bao gồm quá trình hỗ trợ bệnh nhân từ khi đến bệnh viện đến khi xuất viện. Các chi phí bao gồm phí khám bệnh, phí dịch vụ, phí nhập viện, hoàn trả vượt mức, hoàn trả do hủy dịch vụ. Mô-đun này kết nối với tất cả các mô-đun hệ thống HIS và thu tất cả các chi phí vào bảng kê hóa đơn một cách minh bạch và nhất quán dựa trên giá tiêu chuẩn của bệnh viện.

ĐƠN THUỐC

Mô-đun này hỗ trợ việc bảo quản và lưu trữ hóa đơn đơn thuốc hoặc thiết bị chữa bệnh khác mà bệnh viện yêu cầu. Người dùng cũng có thể chia sẻ dữ liệu của mình. Mô-đun cho phép người dùng quản lý thuốc, vật tư tiêu hao và vật tư y tế. Người dùng có thể xuất, nhập và xử lý hàng loạt một số dữ liệu. Mô-đun sẽ truy cập đến kho thuốc tiêu chuẩn của bệnh viện và người dùng có thể thêm những thông tin về thuốc khác như thuốc cổ truyền.

X-QUANG

Mô-đun này được sử dụng cho CDHA (Siêu âm, XQ, CT, MRI) trong phòng phẫu thuật. Hệ thống phần mềm giúp các khoa nhận danh sách bệnh nhân chờ đợi, xem thông tin bệnh nhân, thông tin chỉ định, nhập kết quả (với mẫu có sẵn) và chuyển kết quả đến bác sĩ. Thêm vào đó, hệ thống HISPRO còn kết nối với tất cả hệ thống PACS tạo điều kiện cho người dùng truy cập vào kho dữ liệu hình ảnh chuyên sâu một cách dễ dàng.

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH THÔNG MINH

Mô-đun phân tích dữ liệu doanh nghiệp cung cấp những báo cáo phân tích số liệu trong quản lý bệnh viện ở những cấp độ khác nhau với tiêu chuẩn được yêu cầu bởi các bệnh viện và bộ y tế. Những báo cáo trên bao gồm các dữ liệu từ bảo hiểm y tế.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ

Mô-đun được thiết kế thân thiện với người dùng. Hệ thống HISPro được thiết kế với giao diện tối giản đồng thời cung cấp hệ thống quản trị để phân tích và sắp xếp những thông số mà hệ thống bệnh viện yêu cầu như mã bệnh nhân, thiết lập hệ thống chung,.. Mô-đun còn cung cấp hệ thống xử lý một số vấn đề phát sinh.

Slider

BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

+ Khám và chữa bệnh
+ Hệ thống cận lâm sàng: Xét nghiệm, PACS hình ảnh
+ Hệ thống giọng nói trong EMR
+ Hệ thống máy tính bảng, điện thoại cho người dùng đích
+ Hệ thống trang web: bác sĩ, bệnh nhân, đơn vị y tế
+Truyền thông theo tiêu chuẩn quốc tế: HL7CDA, HL7

MẠNG LƯỚI BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ TẬP TRUNG

Hồ sơ Y tế điện tử giúp mỗi người dân biết và quản lý thông tin y tế liên tục trong suốt cuộc đời. Nhờ đó, mỗi người biết chủ động phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe của mình. Khi đi gặp bác sĩ, thông qua hồ sơ sức khỏe, người bệnh có thể cung cấp cho bác sĩ hồ sơ bệnh án, tiền sử bệnh và quy trình kiểm tra y tế một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ TỐT VÀ NHANH HƠN

Đối với bác sĩ, hồ sơ y tế điện tử cung cấp các thông tin đầy đủ về bệnh, tiền sử bệnh, các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó giúp tăng hiệu quả khám, chữa bệnh. Bác sĩ có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về sức khỏe của bệnh nhân, chuẩn đoán kịp thời và chính xác giúp phát hiện bệnh sớm hơn, điều trị kịp thời khi bệnh vẫn ở giai đoạn đầu. Nhờ đó, giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, giảm chi phí khám và điều trị y tế cho mỗi người dân. Hơn nữa, khi thông tin sức khỏe của bệnh nhân được thông báo sẵn các mức độ nguy hiểm của bệnh sẽ giúp chẩn đoán và phối hợp điều trị tốt hơn. Hồ sơ y tế điện tử giúp các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách liên tục và tổng quát theo nguyên lý Y học gia đình.

VIỆC QUẢN LÝ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

Đối với việc quản lý, việc triển khai hồ sơ y tế điện tử giúp ngành y tế có được thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời về sức khỏe của người dân. Đối với bảo hiểm y tế, thông tin khám và điều trị bệnh nhân trở nên rõ ràng và minh bạch hơn, nhờ đó giúp quản lý chi phí khám và điều trị y tế theo bảo hiểm y tế dễ dàng, góp phần hạn chế lạm dụng thuốc và xét nghiệm nếu có.

HỢP NHẤT THÔNG TIN TỪ CÁC BỆNH ÁN

Có thể nói rằng nếu mỗi cuốn sổ theo dõi sức khỏe được thiết lập cho mỗi người dân bằng bệnh án điện tử và được tiến hành triển khai chính thức trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Về lâu dài, cập nhật hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân tích hợp với thẻ bảo hiểm xã hội sẽ giúp mọi người dễ dàng đến bất kỳ cơ sở y tế nào gặp bác sĩ để khám tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh mà không cần phải làm các xét nghiệm không cần thiết, đặc biệt là các trường hợp khẩn cấp.

Slider

HỆ THỐNG LƯU TRỮ & TRUYỀN TẢI HÌNH ẢNH Y KHOA

TIẾT KIỆM PHIM CHỤP VÀ GIẤY

Thay thế các báo cáo bằng giấy: hệ thống PACS có thể thay thế việc quản lý tài liệu số dựa trên sơ y tế in sẵn, chẳng hạn phim X quang. Việc lưu trữ số không những giúp tiết kiệm chi phí, mở rộng không gian lưu trữ phim chụp mà còn trực tiếp truy cập một cách nhanh chóng tới kho dữ liệu hình ảnh. Bản sao kỹ thuật số được gọi là bản sao mềm.

TRUY CẬP TỪ XA

Hệ thống PACS của chúng tôi được nâng cấp với những tính năng mới trong việc xem và báo cáo ngoài web (giáo dục từ xa, chẩn đoán từ xa). Nó cho phép người dùng truy cập từ xa vào cùng một thông tin và hình ảnh một lúc.

NỀN TẢNG TÍCH HỢP HÌNH ẢNH ĐIỆN TỬ

Cung cấp nền tảng điện tử cho hình ảnh X-quang trao đổi trực tiếp đến những hệ thống y tế tự động như Hệ thống quản trị bệnh viện (HIS), Hồ sơ y tế điện tử (EMR), Quản lý phần mềm trong thực tiễn, Hệ thống thông tin chẩn đoán hình ảnh (RIS).

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG X-QUANG

Hệ thống PACS được bác sĩ sử dụng trong quá trình khám bệnh.

LỢI ÍCH CHO BÁC SĨ CHUẨN ĐOÁN

Nâng cao quyền truy cập đến các hồ sơ bệnh nhân trước kia và hiện nay trên toàn bộ tập tin và có khả năng truy xuất chuẩn đoán tốt hơn.

LỢI ÍCH CHO BÁC SĨ

Quản lý bệnh nhân tốt hơn và can thiệp sớm vào quá trình khám chữa bệnh kết quả khám chữa bệnh tốt hơn giảm thiểu thời gian chờ đợi giảm chi phí bệnh viện trong trường hợp mất phim chụp trong lịch sử lưu trữ hồ sơ bệnh nhân

LỢI ÍCH ĐẾN NGƯỜI BỆNH

Giảm bức xạ tiếp xúc từ các thiết bị X-quang; tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh, giảm bức xạ tiếp xúc do giảm quá trình tái tạo hình ảnh,tạo sự thuận tiện cho người bệnh khi mỗi lần đến khám hoặc tái khám tại bệnh viện, giảm thiểu các nguy cơ gây tác dụng phụ bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát

LỢI ÍCH CHO BỆNH VIỆN

Dễ dàng trao đổi hơn giữa các bác sĩ; Quản lý bệnh viện tốt hơn; Nâng cao chất lượng đào tạo X-quang cho sinh viên và giảng viên thông qua các tệp hình ảnh online và các tệp tài liệu giảng dạy số; Nâng cao tinh thần và thái độ của cán bộ trong bệnh viện

Slider

HỆ THỐNG THÔNG TIN PHÒNG THÍ NGHIỆM 

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH

Tối ưu và tận dụng khả năng làm việc của thiết bị và máy móc
Giảm lượng thời gian cần thiết (TAT - Turn Around Time)
Đảm bảo kết quả trả về chính xác

HỆ THỐNG TƯƠNG TÁC

Mô-đun quản lý được kết nối với các hệ thống khác của LIS được thiết kế rất linh hoạt, cho phép kết nối trực tiếp qua các bảng dữ liệu trung gian hoặc qua các tệp ở định dạng XML tiêu chuẩn, dịch vụ Web, v.v. Đặc biệt, mô-đun này giải quyết một vấn đề rất quan trọng khi thực hiện kết nối với nhiều hệ thống khác nhau

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống LIS được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các loại phòng khám khác nhau, bệnh viện lớn và nhỏ và cơ sở hạ tầng khác nhau. Có thể áp dụng hệ thống LIS trong những phòng thí nghiệm nhỏ với máy tính cấu hình cao hoặc cũng có thể áp dụng vào những phòng thí nghiệm với hệ thống mạng LAN và máy chủ chuyên dụng trong cùng một bệnh viện. Đặc biệt, hệ thống LIS phù hợp với những trung tâm xét nghiệm sử dụng hệ thống xét nghiệm tự động với khả năng cho ra hàng trăm kết quả xét nghiệm trong một giờ.

Slider